• Nas LinkStation Buffalo LS420D
 • LS420D Series

 • là một cách vô cùng mạnh mẽ và thuận tiện để liên kết và quản lý các dữ liệu được lưu trữ trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng, và các The LinkStation Network Attached Storage (NAS) thiết bị khác. Dễ dàng cài đặt và sử dụng, LinkStation tính năng lưu trữ lớn và được đóng gói với các tính năng thuận tiện cho việc chuyển các tập tin, nội dung trực tuyến, thêm đĩa, sao lưu và bảo vệ dữ liệu, và nhiều hơn nữa.

  Dễ dàng truy cập các tập tin giống như cách bạn làm với điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính.

  Giúp cho mọi người trong gia đình truy cập nhanh dữ liệu!

  Thiết bị này cho tốc độ truyền tải cao hơn 80MB/s. Thưởng thức để nhận được hình ảnh, phim và âm nhạc một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, thậm chí với cả gia đình truy cập vào dữ liệu của họ cùng một lúc.

  Thiết kế và xây dựng cho hiệu suất cao

  2,8 lần nhanh hơn so với một ổ cứng USB

  Với bộ vi xử lý và công nghệ thế hệ mới nhất, các LinkStation đạt được tốc độ truyền dữ liệu 80 MB / s trở lên (khi tính năng DLNA tắt; thiết lập mặc định DLNA là "Off"). Trải nghiệm sao chép nhanh và video, xem trực tiếp nội dung, và nhiều hơn nữa, mà không có trục trặc.

  <Test Environment>MB: Intel® DH77KC, CPU: Intel® Core™ i3-2100, Memory: 2GB, OS: Windows® 7,Benchmarking program: NASPT Version 1.71 (File Copy To NAS), CrystalDiskMark Version 3.0.2a (Sequential Write)

  * Tăng tốc độ truyền khác nhau tùy thuộc vào số lượng và kích thước của các tập tin, kiểu truy cập và môi trường máy tính ..

  Dịch vụ WebAccess đám mây cá nhân miễn phí

  Trong khi di chuyển, dịch vụ WebAccess miễn phí Buffalo cho phép bạn tạo ra một đám mây cá nhân để truy cập từ xa dễ dàng và chia sẻ tập tin với bất cứ ai, bất cứ nơi nào trên Internet. Dữ liệu của bạn vẫn được lưu trữ an toàn ở một nơi trên mạng gia đình của bạn, nhưng bạn có thể truy cập nó một cách nhanh chóng từ bất kỳ máy tính, máy tính bảng hoặc các thiết bị điện thoại thông minh trên web. Chia sẻ dễ dàng như gửi một liên kết đến bạn bè và gia đình; họ một cách an toàn có thể truy cập các file bạn đã chọn cho họ để xem. 
  Để tăng cường truy cập trên các thiết bị iPhone, iPod touch, iPad và Android của bạn, tải về miễn phí của Buffalo

  WebAccess mobile apps.
  WebAccess i for iPhone® and iPod® touch
  WebAccess i HD for iPad®
  WebAccess A for Android

  Giải pháp mở rộng

  Chọn chế độ RAID cho nhu cầu của bạn

  Với hai ổ đĩa tích hợp, các LS420D cho phép bạn chọn một trong ba chế độ RAID RAID 0, RAID 1 hay JBOD cho phù hợp với nhu cầu của bạn. Khi sản xuất, các đơn vị được thiết lập để "RAID 0", chế độ cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa.

  Thay đổi ổ nhanh

  Ổ đĩa cứng có thể dễ dàng truy cập thông qua bảng điều khiển phía trước.

  Tính năng nâng cao

  iTunes® Server

  LinkStation NAS System có một máy chủ iTunes tích hợp cho phép người dùng thiết lập LinkStation như là một nguồn nội dung để dễ dàng truyền tải nội dung từ thiết bị LinkStation của họ trực tiếp đến bất kỳ thiết bị mạng chạy iTunes.

  * Hỗ trợ phát lại các tập tin trên đến năm máy tính và chuyển đến máy nghe nhạc iPod. 
  * Hỗ trợ các định dạng: định dạng âm thanh (MP3 / M4A / M4P)

  USB Printer Server

  Chia sẻ hỗ trợ in ấn cơ bản về máy tính của khách hàng và các máy tính Mac trên mạng của bạn. Kết nối một máy in cùng một lúc để LinkStation của bạn và chia sẻ chức năng in ấn cơ bản với bất cứ ai trên mạng của bạn.

  * Gắn kết như một máy in được chia sẻ trong LinkStation. 
  * Không có mực hoặc báo cáo trạng thái từ máy in cho khách hàng.

  Cài đặt

  Cài đặt dễ dàng với các thiết lập bao gồm CD.

  NAS Navigator

  Dễ dàng tìm thấy và kết nối với LinkStation của bạn bằng cách sử dụng công cụ NAS Navigator. NAS Navigator tìm tất cả các thiết bị NAS gắn liền với mạng của bạn, làm cho nó dễ dàng hơn để quản lý nhiều thiết bị NAS.

  Hỗ trợ "BitTorrent"

  LinkStation NAS System có bao gồm Torrent? Một ứng dụng BitTorrent mạnh mẽ để dễ dàng quản lý file torrent. Quản lý chuyển file P2P trực tiếp từ LinkStation của bạn mà không cần sử dụng một máy tính chuyên dụng. Bạn có thể tải về và chia sẻ tập tin trực tiếp từ LinkStation của bạn và bạn có thể quản lý tải từ bất cứ nơi nào bằng cách sử dụng web dựa trên trình quản lý download đơn giản.

  Hỗ trợ ổ cứng ngoài

  Cắm một ổ cứng USB vào cổng USB có sẵn để mở rộng tổng công suất của đơn vị LinkStation của bạn. Lưu trữ bên ngoài không thể được thêm vào mảng LinkStation RAID.

  Không định dạng lại cần cho ổ cứng bên ngoài và SDXC

  Bộ phận này hỗ trợ các định dạng exFAT được sử dụng trong các hệ thống NTFS và SDXC được sử dụng bởi nhiều máy tính, do đó, không cần phải định dạng lại ổ đĩa sử dụng như lưu trữ bổ sung. Tuy nhiên, kết nối thẻ SD và phương tiện truyền thông khác như vậy đòi hỏi một đầu đọc thẻ riêng biệt.

  * Đơn vị này hỗ trợ ổ cứng bên ngoài được định dạng trong FAT32, XFS, và ext3.

  Mac OS X: Time Machine®

  LinkStatio

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không được hỗ trợ!
    Xấu           Tốt

Nas LinkStation Buffalo LS420D

 • Nhà sản xuất: BUFFALO
 • Mã sản phẩm: NasBuffaloLS420D
 • Tình trạng: In Stock
 • 1,400,000 đ


Tags: thiết bị mạng, wifi, router, nas