• NAS TERASTATION™ 3400 RACKMOUNT

LƯU TRỮ MẠNG CẤP CAO DÀNH CHO DOANH NGHIỆP


TeraStation™ Pro Rackmount cung cấp hiệu suất cao, mạng lưu trữ cấp doanh nghiệp để doanh nghiệp nhỏ và vừa muốn triển khai một giải pháp NAS đáng tin cậy dựa trên RAID cho nhu cầu mạng lưới và ứng dụng kinh doanh quan trọng. Sức mạnh cung cấp bởi lõi kép 1,66 GHz bộ xử lý Intel ® Atom ™ D510, TeraStation Pro Quad cung cấp hiệu năng vượt trội và chạy nhiều dịch vụ cùng một lúc.

Điểm nổi bật:
 - Intel® Atom™ processor D510 (1.66 GHz dual-core / 2 GB RAM)
 - Cổng Ethernet gigabit kép 
 - 2 cổng USB 2.0 và 2 cổng usb 3.0
 - 4 ổ cứng SATA hỗ trợ hot-swap
 - Hot Spare 
 - RAID 0/1/5/6/10/JBOD 
 - VMware Certified 
 - Hỗ trợ Active Directory 
 - Hỗ trợ liên kết DFS 
 - Hỗ trợ giới hạn đĩa 
 - Theo lịch trình hoặc thời gian thực sao chép đến các thiết bị TeraStation khác 
 - Truy cập file từ xa thông qua WebAccess và FTP / SFTP 
 - 10 bản quyền của NovaBACKUP Business Essentials v12 (SQL and Exchange backup agents)
HỆ THỐNG NAS TERASTATION

TeraStation™ Pro Rackmount chạy trên hệ thống NAS Buffalo TeraStation, cung cấp một loạt các tính năng cấp doanh nghiệp từ việc chia sẻ tập tin mạng và an toàn RAID quản lý, truy cập từ xa và nhiều hơn nữa. Quản lý dữ liệu, sao lưu và chia sẻ dữ liệu trong một môi trường sản xuất kinh doanh lớn hơn là dễ dàng hơn với hệ điều hành NAS này. Đã có trên tất cả các thiết bị Buffalo TeraStation, TeraStation hệ thống NAS đơn giản hóa nhu cầu dữ liệu hàng ngày của bạn.

HIỆU SUẤT CAO

TeraStation Pro Rackmount có các tính năng của bộ vi xử lý lõi kép Intel Atom D510, cung cấp hiệu năng vượt trội trong quá trình truyền tải file và NAS chức năng hàng ngày. TeraStation Pro chạy đồng thời nhiều dịch vụ và xử lý lõi kép cho phép khả năng tập trung vào nhiệm vụ đồng thời với sự xuống cấp hiệu suất tối thiểu: trải nghiệm dung lượng mạng tối đa trong khi nhiều máy tính và máy chủ sao lưu cùng một lúc.

ĐÁNG TIN CẬY VÀ LƯU TRỮ MẠNG AN TOÀN

TeraStation Pro Rackmount cung cấp dung lượng cao, lưu trữ có sẵn có thể truy cập trong nhiều nền tảng lưu trữ tập trung để liền mạch và sao lưu. Tạo người dùng và hồ sơ nhóm và thư mục kiểm soát và truy cập tập tin để bảo vệ doanh nghiệp nội dung quan trọng và riêng tư. Hỗ trợ cho nhiều cấp độ RAID cung cấp bảo vệ dữ liệu liên tục và tăng khả năng chịu lỗi và dữ liệu sẵn có.

Bảo vệ dữ liệu và sao lưu

TeraStation Pro Rackmount trang bị công nghệ sao chép Buffalo cung cấp dễ dàng và hiệu suất cao sao chép dữ liệu từ một thiết bị NAS Buffalo đến một thiết bị NAS Buffalo qua mạng hoặc Internet. Điều này cung cấp trong thời gian thực bản sao đồng bộ dữ liệu, cung cấp dễ dàng, bảo vệ dữ liệu liên tục trong trường hợp mất dữ liệu. Nếu cấu hình hệ thống của bạn bao gồm sao chép dữ liệu từ trên TeraStation Pro Rackmount từ đơn vị khác, bạn có thể thiết lập chuyển đổi dự phòng để tự động chuyển đổi hoạt động chính sang TeraStation Pro Rackmount  dự phòng nếu máy chính đã không thể tiếp cận. Trong vòng một phút, TeraStation Pro Rackmount dự phòng tự động đảm nhiệm vai trò của TeraStation Pro Rackmount chính không có sự gián đoạn và không có sự can thiệp của IT. Dữ liệu có thể được truy cập liên tục mà không có bất kỳ thông báo về việc chuyển đổi dự phòng.
Ngoài ra, TeraStation Pro Rackmount đi kèm với 10 bản quyền NovaBACKUP® Business Essentials, cung cấp một cách đầy đủ, giải pháp bảo vệ dữ liệu tất cả trong một cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ nghiêm túc về việc bảo vệ tài sản kỹ thuật số. Sao lưu máy tính, máy chủ lưu trữ, máy chủ Exchange và cơ sở dữ liệu SQL.

TRUY CẬP TẬP TIN TỪ XA

TeraStation Pro Rackmount cung cấp nhiều cách để truy cập từ xa và chia sẻ dữ liệu quan trọng của bạn để tăng cường sự hợp tác và năng suất. Với WebAccess và FTP server / SFTP, bạn có thể an toàn truy cập và chia sẻ các tập tin với bất cứ ai bên ngoài mạng nội bộ. Người nhận đáng tin cậy có thể truy cập các tập tin được lựa chọn từ bất cứ nơi nào trên Internet và với các tập tin WebAccess cũng có thể được truy cập từ xa từ các thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh.

Thông số kỹ thuật
 Ổ cứng trong
 Ổ cứng SerialATA Ⅱ
 Số cổng 4 (connecting with HD)
 Tốc độ truyền dữ liệu Max. 3Gbps (theoretical value)
 Cổng LAN

Write a review

Note: HTML is not translated!
    Bad           Good

NAS TERASTATION™ 3400 RACKMOUNT

  • Brand: Buffalo
  • Product Code: NasBuffalo3400Rack
  • Availability: In Stock
  • 2,500,000 đ


Tags: thiết bị mạng, wifi, router, nas