• Dell Precision 7730 - siêu máy trạm, chạm đỉnh thời đại


Sức mạnh vượt trội. Thiết kế mỏng.


Máy trạm di động 17 "mạnh nhất thế giới * . Được thiết kế lại mỏng hơn, nhẹ hơn và Sẵn sàng cho VR và AI. Với bộ xử lý Intel® Core ™ và Xeon® 6 lõi mới nhất.


Tính năng, đặc điểm
Hệ điều hành

Có sẵn với Windows 10 Pro  - cho trải nghiệm PC mượt mà, linh hoạt.

Sức mạnh lớn như ý tưởng của bạn

Sức mạnh lớn như ý tưởng của bạn
Trải nghiệm sự đổi mới không giới hạn với các máy trạm di động Chính xác mới mỏng hơn và nhẹ hơn, được xây dựng cao cấp. Được xây dựng với bộ xử lý 6 nhân Intel® Core ™ và Xeon® thế hệ thứ 8 mới nhất, bộ nhớ nhanh và đồ họa chuyên nghiệp, gia đình di động Precision được thiết kế với sức mạnh cạnh tranh với sự khéo léo của chính bạn.
Chính xác 7730 - Thiết kế thách thức vật lý

Thiết kế thách thức vật lý
Làm việc mà không cần giải quyết: Được thiết kế bằng vật liệu cao cấp, 17 "Precision 7730 mới nhỏ hơn 15% so với thế hệ trước. Và bằng cách triển khai bộ điều hợp AC nhỏ hơn và nhẹ hơn, chúng tôi cũng đã làm cho nó nhẹ hơn 15% cho một ngày làm việc di động hơn không bao giờ.

 

Một phần của máy trạm hoàn chỉnh: Với kết nối cáp đơn và kết nối Thunderbolt ™ 3, việc truyền tệp lớn nhanh chóng và dễ dàng để năng suất của bạn vẫn cao.
Xác định lại thực tế
Xác định lại thực tế
Tạo nội dung AR và VR hoàn hảo với đồ họa chuyên nghiệp NVIDIA® Quadro® thế hệ tiếp theo và hiệu suất mạnh mẽ thường chỉ có trong các máy trạm tháp.

Hiệu suất hoàn thiện
Không bao giờ làm chậm: Trích xuất hiệu suất mạnh mẽ từ các ứng dụng chuyên nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất của bạn với bộ xử lý 6 nhân Intel® Core ™ và Xeon® 6 nhân mới nhất, bao gồm cả Intel® Core ™ i9 đầu tiên của chúng tôi trong máy trạm di động. 

Công suất đồ họa: Dễ dàng xử lý các quy trình công việc đòi hỏi nhiều dữ liệu phức tạp với đồ họa chuyên nghiệp AMD Radeon Pro ™ và NVIDIA Quadro® thế hệ tiếp theo. 

Tốc độ không mong đợi: Hoạt động với tốc độ bộ nhớ nhanh nhất trên thị trường cho máy trạm di động nhờ bộ nhớ SuperSpeed ​​tùy chọn lên đến 3200 MHz. 

Lưu trữ, truy cập và chuyển một cách dễ dàng:Làm việc trên các ứng dụng nặng về đồ họa hoặc dữ liệu mà không bị gián đoạn nhờ dung lượng lưu trữ lớn nhất có sẵn cho máy trạm di động. Có (4x) PCle NVMe hoặc (3x) và (1x) 2.5 HDD HDD (tối đa 8TB). 

Năng suất kéo dài: Pin 97Whr có tính năng sạc nhanh hơn, do đó bạn có thể thức dậy và chạy nhanh, và duy trì hiệu quả trong công việc bất kể bạn cần ở đâu. 

Bình giữ nhiệt mang tính cách mạng: Một hệ thống làm mát sáng tạo có quạt kép, được thiết kế để cải thiện luồng khí và giữ cho hệ thống của bạn mát mẻ dưới khối lượng công việc nặng. 

Khởi động nhanh hơn bao giờ hết:Khởi chạy các tệp và ứng dụng được sử dụng nhiều nhất của bạn trong nháy mắt với bộ nhớ Intel® Optane ™ tùy chọn. Thích ứng với nhu cầu của người dùng, nó tải trước và tăng tốc các ứng dụng và tệp thường xuyên sử dụng, cung cấp khả năng đáp ứng tốt hơn mà không ảnh hưởng đến dung lượng lưu trữ. Các tác vụ hàng ngày đáp ứng nhanh gấp đôi với bộ nhớ Intel® Optane ™. *
Trình tối ưu hóa chính xác
Cải thiện năng suất với Dell Precision Tối ưu hóa
Hiệu suất được điều chỉnh: Miễn phí với máy trạm Chính xác của bạn, Dell Precision Tối ưu hóa cung cấp tối ưu hóa ứng dụng nhanh hơn chỉ với một cú nhấp chuột so với HP Advisor * . Nó cũng tự động điều chỉnh máy trạm của bạn để chạy các ứng dụng ISV phổ biến ở tốc độ nhanh nhất có thể, có các cập nhật hệ thống tự động và cung cấp các phân tích để giải quyết các tắc nghẽn tài nguyên.

Hiệu suất tùy chỉnh cao cấp : Nâng cấp lên Dell Precision Tối ưu hóa P mớiremiumphiên bản, phần mềm tối ưu hóa hiệu suất dựa trên AI đầu tiên trên thế giới dành cho máy trạm * . Chương trình này tìm hiểu hành vi của bất kỳ ứng dụng nào do người dùng chỉ định, xác định các cơ hội tối ưu hóa bằng cách sử dụng máy học và áp dụng các cải tiến hiệu suất.
Chính xác 7730 - Làm việc ngoài màn hình của bạn
Làm việc ngoài màn hình của bạn
Xem các dự án của bạn với sự rõ ràng hoàn toàn với các tùy chọn lên tới Ultra HD với Dell PremierColor và hỗ trợ độ phân giải HDR và ​​8K thông qua một cáp duy nhất với DisplayPort 1.4 cũng như Dual Thunderbolt 3.
Đảm bảo
Đảm bảo
Dell cung cấp các giải pháp bảo mật dữ liệu sáng tạo đáp ứng các thách thức bảo mật và các mối quan tâm kinh doanh trực tiếp để bảo vệ tài sản quan trọng nhất và có nguy cơ cao nhất, dữ liệu của bạn. Với các giải pháp Dell Data Security, người dùng cuối có thể làm việc ở đâu và làm thế nào họ muốn biết rằng dữ liệu của họ được bảo vệ. Dell Data Guardian bảo vệ dữ liệu mọi lúc mọi nơi trong khi Dell Endpoint Security Suite, được cung cấp bởi xi lanh, ngăn chặn tới 99% phần mềm độc hại.
Quản lý
Quản lý
Một phần của dòng máy tính thương mại dễ quản lý nhất của Dell có bộ công cụ Dell Client Command Suite miễn phí cho cấu hình hệ thống và BIOS linh hoạt và tự động. Các tiện ích mở rộng vPro tùy chọn cho phép quản lý hệ thống ngoài băng.
Đáng tin cậy
Đáng tin cậy
Máy trạm di động Precision đã được thử nghiệm MIL-STD 810G, đảm bảo độ bền và độ tin cậy cho bất cứ nơi nào công việc của bạn đưa bạn đến.
Chính xác 7730 - Cổng & Slots
Cổng & Slots
1. Giắc cắm tai nghe | 2. Cổng USB 3.1 Gen 1 w / PowerShare | 3. Khóa bảo mật | 4. HDMI | 5. Cổng hiển thị mini | 6. Cổng RJ45 | 7. Cổng USB 3.1 Gen 1 w / PowerShare | 8. Cổng bộ điều hợp nguồn | 9. Sấm sét 3 Loại-C | 10. Đầu đọc thẻ SD | 11. Đầu đọc thẻ thông minh (tùy chọn)
Chính xác 7730 - Kích thước & Trọng lượng
Kích thước và trọng lượng
1. Chiều cao: Mặt trước 1.02 "(25.9mm) / Phía sau 1.18" (29.97mm) | 2. Chiều rộng: 16,30 "(414,02mm) | 3. Độ sâu: 10,77" (273,55mm) | Trọng lượng: 6,99lbs (3,17kg)
Phụ kiện làm việc cần thiết cho Precision 7730 của bạn
Tối đa hóa hiệu suất của máy trạm di động Precision 7730 với các phụ kiện làm việc tối ưu được thiết kế để tăng năng suất tại bàn làm việc của bạn.
Chính xác 7730 - Dell Business Thunderbold Doc |  TB18DC
Dell Thunderbolt Dock doanh nghiệp | TB18DC
Dock Thunderbolt cực kỳ mạnh mẽ cung cấp tới 210W. Để cục gạch điện của bạn ở nhà và cắm một dây cáp cho cả dữ liệu và nguồn cho máy trạm Precision 7530 và 7730 của bạn.
Chính xác 7730 - Màn hình 4K HDR của Dell UltraSharp 27 |  UP2718Q
Màn hình 4K 4K của Dell UltraSharp
Vi xử lý (CPU)
CORE I7 Core i7-8750H Turbo 4.10GHz
Màn hình (LCD)
Trên 15 inch 17.3 "UltraSharp FHD IPS
Đồ họa (VGA)
Đồ họa tích hợp UHD Graphics 630
Đồ họa rời Nvidia Quadro P4200w 8GB
Bộ nhớ (RAM)
RAM 16 GB
Đĩa cứng
SSD (ổ cứng rắn) 512 GB
Bàn phím
Phím số riêng
Phím đèn LED
Chống tràn
Cổng ngoại vi
USB 2.0 - 3.0 - Type C - Thunderbolt
VGA
HDMI
DisplayPort
COM
Kết nối mạng
Wireless chuẩn AC
LAN Giga
Bluetooth 4
Khác
Đọc thẻ nhớ
Đọc vân tay (Finder)
Đĩa Quang
Webcam
Phần mềm bản quyền Windowns
Ngoại quan
Chất liệu vỏ hợp kim

Viết đánh giá

Chú ý: HTML không được hỗ trợ!
    Xấu           Tốt

Dell Precision 7730 - siêu máy trạm, chạm đỉnh thời đại

  • Nhà sản xuất: Dell
  • Mã sản phẩm: lap-dell-precision-7730
  • Tình trạng: Còn hàng
  • 60,900,000 đ


Tags: laptop, máy tính xách tay